Viettel không thể có chiến thắng trong trận ra quân giải Hạng Nhất Quốc Gia 2018

Ở trận cầu tâm điểm của vòng đấu khởi tranh giải Hạng nhất Quốc gia 2018, 2 đại diện từ Thủ đô Viettel và Hà Nội B đã cầm chân nhau với tỉ số 1-1 trên sân Hàng Đẫy. Viettel là những người có bàn thắng mở tỉ số  trước ở phút thứ 35 do công của Dương Văn Hào, nhưng đến phút 63, Trần Đức Nam đã gỡ hòa cho Hà Nội B.

Trong khi đó, trên sân Long An, với lợi thế sân nhà, Long An là những người nhập cuộc tốt hơn và họ sớm có bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 18 do công của Nguyễn Tuấn Anh. Nhưng những nỗ lực sau đó của các cầu thủ Bình Phước đã được đền đáp với bàn thắng quân bình tỉ số của Dương Văn An, đem về 1 điểm cho đội khách. Đó cũng là kết quả của trận đấu giữa CLB Bóng đá Huế và Đồng Tháp khi Hồ Trường Khang gỡ hòa cho đội khách ở phút thứ 86 sau pha phản lưới nhà của Nguyễn Đồng Tháp ở phút 68.

Cùng giờ với trận đấu trên sân Tự Do, Đăk Lăk có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Fico Tây Ninh trên sân nhà Buôn Mê Thuột với các bàn thắng của Nguyễn Hồng Quân, Lương Quốc Thắng, Y Thăng Êban để giành được ngôi đầu bảng. Bình Định cũng có được 3 điểm trong cuộc tiếp đón Công an Nhân dân nhờ pha lập công của Nguyễn Lam để nắm giữa vị trí thứ 2.

Bảng xếp hạng giải Hạng nhất Quốc gia 2018 sau vòng đầu tiên. Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật liên tục sau mỗi vòng đấu.

Bảng xếp hạng chi tiết Hạng nhất Quốc gia 2018

Bảng xếp hạng Hạng nhất Quốc gia 2018: Đồng Tháp chiếm ngôi đầu