Bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ MLS 2018: Những điều cần biết

Giải nhà nghề Mỹ Major League Soccer (MLS) là giải đấu hàng đầu Bắc Mỹ với sự tham gia của các đội bóng ở cả Mỹ và Canada. Hiện tại, giải đấu có sự góp mặt của 23 đội bóng trong đó có 20 đội bóng của Mỹ và 3 đội bóng của Canada.

Thông thường, giải đấu diễn ra từ tháng ba đến tháng 10 trong đó mỗi đội sẽ thi đấu 34 trận. Với đặc thù về địa lý, giải đấu được tổ chức với nhiều thể thức kì lạ.

Theo đó, giải đấu được chia thành 2 khu vực: Đông và Tây. Đội bóng thi đấu tốt nhất theo thể thức thi đấu league sẽ đạt danh hiệu Supporters' Shield. Sau đó, 6 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi giải sẽ thi đấu chung tại MLS Cup để chọn ra đội bóng vô địch.

Ở mùa giải MLS 2018, Los Angeles FC là đội bóng mới nhất tham dự giải đấu này. LA Galaxy là đội bóng giàu thành tích nhất giải đấu với 5 chức vô địch MLS Cup. Xếp phía sau họ là D.C. United với 4 chức vô địch.

Bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ MLS 2018 

Bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ MLS 2018

Bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ MLS 2018 (khu vực phía Đông) 

Bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ MLS 2018

Bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ MLS 2018 (khu vực phía Tây) 

Trong nhiều năm qua, MLS luôn là giải đấu uy tín với nhiều tên tuổi xuất sắc của làng bóng đá thế giới như Henry, Beckham, Pirlo, Gerrard, Kaka…

Ở mùa giải này, MLS vẫn duy trì được chất lượng với những ngoại binh vô cùng chất lượng như: Ibrahimović, Schweinsteiger, Ashley Cole, David Villa, Giovinco…