Giải Futsal chuyên nghiệp Việt Nam VFL đang diễn ra rất hấp dẫn ngay từ những vòng đấu đầu tiên

Kết quả của ngày thi đấu thứ 4

Trận cầu tâm điểm trong ngày thi đấu thứ 4 của Giải Futsal chuyên nghiệp Việt Nam là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng Thủ Đô Hanoi Buffaloes và Thanglong Warriors. Ở hiệp thi đấu thứ nhất, các cầu thủ Thanglong Warriors là những người nhập cuộc tốt hơn với việc có được 2 bàn thắng do công của Quang Vinh và Quang Huy sau 8 phút thi đấu. Trước khi hiệp 1 khép lại, ngoại binh Padro Calvo cũng chỉ kịp rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2 cho Hanoi Buffaloes.

Sang hiệp 2, khi ở vào tình thế không còn gì để mất, Hanoi Buffaloes dồn lên và tạo ra không ít cơ hội trước khung thành Thanglong Warriors. Và chỉ trong 3 phút, từ phút 31 đến phút 33, Thất Phi với 2 pha lập công liên tiếp đã đem về 3 điểm cho Hanoi Buffaloes. Chiến thắng này đã giúp họ tạm thời chiếm được ngôi đầu bảng với 6 điểm đã có.

Ở trận đấu trước đó, HCM City Wings bất ngờ để thua 2-3 trước Cantho Catfish và mất đi ngôi đầu bảng. Còn với đội bóng đến từ Cần Thơ, chiến thắng này đã mở ra cơ hội giành vé vào vòng Bán kết của giải. Cuộc đối đầu giữa Danang Dragon và Saigon Heat đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1 khi cả 2 đội đều thể hiện lối chơi kín kẽ và đầy tính chiến thuật.

Những kết quả trên đã giúp Hanoi Buffaloes tạm chiếm ngôi vị đầu bảng với 6 điểm đã có được. Giải đấu sẽ tiếp tục với các trận đấu tại Đà Nắng trong 2 ngày 14 và 15/4 tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là những ngày thi đấu vô cùng hấp dẫn với các trận đấu cuối cùng của vòng loại.

Bảng xếp hạng VFL 2018

Bảng xếp hạng Giải Futsal chuyên nghiệp Việt Nam VFL 2018

Bảng xếp hạng VFL 2018 mới nhất