ĐT Thái Lan ở nhóm hạt giống số 2 và họ đã may mắn khi rơi vào bảng đấu khá nhẹ tại VCK Asian Cup 2019. Theo đó, người Thái tỏ ra vui mừng khi biết được kết quả bốc thăm và họ tin đoàn quân của HLV Milovan Rajevac sẽ có cơ hội tiến sâu tại giải châu lục năm sau tại UAE.

Thái Lan cùng bảng A gồm UAE, Ấn Độ và Bahrain. Chia sẻ với truyền thông Thái Lan về kết quả này, HLV Milovan Rajevac khá vui mừng. "Tôi khá hài lòng với kết quả bốc thăm này. Tuy rằng các đối thủ đều có thứ hạng FIFA cao hơn Thái Lan, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng đối phó với họ. Tôi tin rằng, Thái Lan có cơ hội vào vòng trong", HLV trưởng Thái Lan chia sẻ.

"Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải nghiên cứu kỹ đối thủ của mình. Chúng tôi có phong cách chơi, và lối đá riêng tùy vào từng thời điểm. Do vậy, mọi thứ còn phụ thuộc vào các cầu thủ", vị chiến lược gia 64 tuổi cho biết thêm.

Đội tuyển Thái Lan sẽ bắt đầu hành trình VCK Asian Cup vào ngày 6/1 bằng trận đấu với Ấn Độ. Gặp Bahrain vào ngày 10/1 và kết thúc vòng bảng bằng trận đối đầu với chủ nhà UAE ngày 14/1.

Ở VCK Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Iran, Iraq và Yemen. Cơ hội đi tiếp của đoàn quân HLV Park Hang Seo được dự báo khó khăn hơn Thái Lan.

Kết quả bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019

Thái Lan hả hê sau Lễ bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019