Vào lúc 22h00 ngày 27/3, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019 gặp chủ nhà Jordan. Tuy đây là trận đấu mang tính thủ tục bởi cả Việt Nam và Jordan đã giành vé dự giải châu lục năm sau, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn đặt mục tiêu cao để cùng các học trò quyết tâm. 

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu chiều 26/3, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Chúng tôi đã giành quyền vào thi đấu tại VCK Asian Cup 2019. Đối với trận đấu ngày mai theo tôi đánh giá thì Jordan là một đội bóng mạnh. Các cầu thủ của họ có thể hình, thể lực và kỹ thuật rất tốt. 

Chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu nhưng chúng tôi biết chúng tôi cần phải làm gì để đối diện với Jordan. Chúng tôi luôn hướng tới việc giành chiến thắng hoặc ít nhất cũng phải có được 1 điểm”.

Theo HLV người Hàn Quốc, Việt Nam có vũ khí riêng của riêng mình để hoàn thành mục tiêu của mình. “Bóng đá Việt Nam hiện nay có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Họ được tôi luyện qua các giải đấu và rất nhiều người trong số họ đã thi đấu tại V-League. Ở giải U23 châu Á, Việt Nam giành được vị trí Á quân và chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ Việt Nam đang đặt rất nhiều kỳ vọng đối với đội tuyển. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực gấp bội trong tất cả các trận đấu, các giải đấu mà chúng tôi tham dự”, HLV Park Hang Seo chia sẻ. 

Còn đội trưởng Đinh Thanh Trung cũng đặt mục tiêu cùng các đồng đội đánh bại Jordan. "Trận đấu ngày mai rất quan trọng đối với cả hai đội bởi đội nào chiến thắng đội đó sẽ giành ngôi nhất bảng. Cá nhân tôi và tất cả các đồng đội đều đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, thi đấu vì màu cờ sắc áo và với tinh thần của Việt Nam", Đinh Thanh Trung chia sẻ ở buổi họp báo. 

Bảng C Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua BT BB H/s Điểm Phong độ
1 Jordan 5 3 2 0 15 4 11 11 THTHT
2 Việt Nam 5 2 3 0 8 2 6 9 HTTHH
3 Afghanistan 5 0 3 2 5 9 -4 3 HHBBH
4 Cambodia 5 1 0 4 2 15 -13 3 BBBTB