ĐT Jordan đang đứng đầu bảng C nhưng họ có thể mất vào tay tuyển Việt Nam bởi 2 đội sẽ đối đầu vào ngày 27/3 tới. Chính vì thế, đội bóng Tây Á đã tập trung từ rất sớm và có những cuộc thử lửa chất lượng để mục tiêu giành 3 điểm trên sân nhà. 
 
Trận giao hữu gần nhất, Jordan đánh bại Kuwait với tỷ số 1-0. Tuy giành chiến thắng nhưng Jordan đã phải trả giá cực đắt khi 3 cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương. Trong đó, Hamzah Al-Dardour, chân sút số 1 của Jordan phải nghỉ 2 tuần vì chấn thuơng dây chằng mắt cá chân. 
 
Điều này cũng đồng nghĩa ĐT Jordan sẽ không thể có được sự phục vụ của tuyển thủ này và buộc HLV Abu Abed phải triệu tập gấp Jonathan Tamini từ Thuỵ Điển để trám vào vị trí trên hàng tiền đạo. Bên cạnh đó, Bani Yaseen và Al-Bakheet hiện cũng để ngỏ khả năng ra sân thi đấu với Việt Nam.
 
Với việc thiếu vắng những cầu thủ trụ cột là tổn thất không hề nhỏ đối với Jordan và đó cũng là niềm vui đối với đoàn quân HLV Park Hang Seo. Sáng 24/3, ĐT Việt Nam đã lên đường sang Jordan để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà diễn ra lúc 22h00 ngày 27/3 tới theo giờ VN. 
 

Danh sách 23 cầu thủ U23 Jordan chuẩn bị đối đầu với ĐT Việt Nam

Thủ môn: Yamen el mahmoud,  Khader Nassar, Osama Al-Kawamala

Hậu vệ: Fayez Lotfi, Mohamed Hayari, Khalil Abu Tair, Omar Al - Zaher, Abed Al - Razi, Mohammed Bani Yasin, Mohammed Hussein, Adel El Masry, Glory of Zayed

Tiền vệ: Amer Jamous, Rizk Bani Hani, Ahmed Al - Aqrabawi, Muhannad Samarin, Thaer Khalil, Malik Allan, Mohammed Issa, Sherif al - Babli, Qadri Shatti

Tiền đạo: Ryan Abu Marjoub, Rashed Al-Hanahna, Ahmed El Zoghoul, Othman al-Bashabsha

Bảng C Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua BT BB H/s Điểm Phong độ
1 Jordan 5 3 2 0 15 4 11 11 THTHT
2 Việt Nam 5 2 3 0 8 2 6 9 HTTHH
3 Afghanistan 5 0 3 2 5 9 -4 3 HHBBH
4 Cambodia 5 1 0 4 2 15 -13 3 BBBTB