Ở trận đấu với Jordan, Văn Lâm có lợi thế riêng của mình là chiều cao và thể hình nên đã được HLV Park Hang Seo tin tưởng. Ngay những phút đầu tiên, thủ thành Việt kiều này đã nhiều lần cứu thua cho ĐT Việt Nam. 

 
Thế nhưng anh đã phải rời sân sớm do cấn thương. Tình huống xảy ra ở phút 35, trong pha tranh chấp bóng bổng với một cầu thủ Jordan, Văn Lâm đã bị đau ở hông và phải nhờ tới sự chăm sóc của bác sĩ. Dù sau đó anh đã nén đau tiếp tục thi đấu nhưng trước rủi ro cao của chấn thương, HLV Park Hang Seo buộc phải đưa ra quyết định thay người. Tuấn Mạnh thay thế cũng đã thi đấu rất xuất sắc giúp Việt Nam giành được 1 điểm trước Jordan.
 
Nhiều người tỏ ra lo ngại về tình hình chấn thương của thủ môn Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, theo diễn biến gần nhất, thủ môn Hải Phòng FC chỉ bị đau nhẹ ở hông và mức độ không quá nghiêm trọng. Văn Lâm có thể nghỉ ngơi từ 7-10 ngày để chấn thương bình phục tốt nhất. và nhiều khả năng anh sẽ được cho nghỉ trong cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ ở vòng 4 V-League vào cuối tuần.
 
Hôm nay (28/3), ĐT Việt Nam đã lên đường về nước và theo kế hoạch các cầu thủ sẽ có mặt tại Việt Nam vào sáng 29/3. Các cầu thủ sẽ trở về CLB chuẩn bị cho lượt đấu vòng 4 V-League 2018 diễn ra ngày 1/4 tới đây.