Có mặt tại khách sạn Holliday Inn (thủ đô Amman, Jordan) vào lúc 4h sáng nay (3/4), HLV Mai Đức Chung đã cho các học trò nghỉ ngơi và thức dậy muộn và hủy buổi tập buổi sáng như kế hoạch ban đầu. 

Ngay sau khi dùng bữa sáng xong lúc 10h,  HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ tập thể dục và khởi động nhẹ nhàng làm quen điều kiện khí hậu tại khuôn viên khách sạn. Trước buổi tập, HLV Mai Đức Chung dành thời gian phổ biến cho các cầu thủ kế hoạch của đội trong ngày hôm nay và nhắc nhở về nội quy sinh hoạt chung và đặc biệt là biết giữ gìn sức khỏe bản thân.  

ĐT nữ Việt Nam khiến các đối thủ bất ngờ ngay khi đến Jordan

ĐT nữ Việt Nam tập luyện thư giãn tại khách sạn

Chiều nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân King Hussein. Đây là sân cỏ nhân tạo, nằm cách khách sạn nơi đội đóng quân không xa, khoảng 20 phút di chuyển bằng xe bus. Sự nghiêm túc chuẩn bị cho giải bóng đá nữ châu Á 2018 khiến cho các đối thủ không thể chủ quan. 

Tại VCK Asian nữ 2018, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia và Hàn Quốc, đây đều là những đối thủ nặng ký trong cuộc đua giành chức vô địch ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên, với quá trình chuẩn bị kỹ càng thời gian vừa qua, mục tiêu của thầy trò ông Mai Đức Chung là nhắm đến vị trí thứ ba của bảng để tranh suất play-off giành tấm vé dự World Cup 2019.

Lịch thi đấu vòng bảng VCK nữ châu Á 2018 của ĐT nữ Việt Nam:

Ngày 6/4 Việt Nam - Nhật Bản

Ngày 9/4 Việt Nam - Australia

Ngày 12/4 Việt Nam - Hàn Quốc