Phút 73 trận đấu với U23 Uzbekistan, Quang Hải ôm chân nằm sân đau đớn sau pha va chạm với cầu thủ đối phương. Ngay lập tức, HLV Park Hang-seo rút trụ cột quan trọng của U23 Việt Nam ra sân.

Ở phòng họp báo, các phóng viên rất quan tâm đến tình hình chấn thương của Quang Hải, và thầy Park đã làm yên lòng tất cả khi cho biết mức độ chấn thương không có gì nghiêm trọng.

'Các bác sĩ đã kiểm tra ngay và rất may chấn thương của Quang Hải chỉ bên ngoài thôi, không có gì đáng ngại', Park Hang-seo cho biết.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không quên tri ân người hâm mộ vì đã đến sân cổ vũ nhiệt tình cho U23 Việt Nam suốt 3 trận đấu ở Cúp Tứ hùng: 'Xin cảm ơn tất cả những NHM Việt Nam đã đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi đã lên ngôi vô địch sau 2 trận thắng và 1 trận hòa. Đây là điều rất đáng mừng'.

Khi được hỏi về danh sách 20 tuyển thủ dự ASIAD, HLV Park Hang-seo từ chối trả lời. Ông cho biết đã gửi bản danh sách lên VFF, và sẽ sớm công bố trong ngày mai 8/8.

'Về việc công bố danh sách 20 cầu thủ cuối cùng dự ASIAD, tôi đã chuyển danh sách cho VFF. Tuy nhiên vẫn còn một số thủ tục cần thiết nữa và các bạn nên kiên nhẫn chờ VFF công bố trên trang chủ. Trong số 10 cầu thủ bị loại, tôi cảm thấy đáng tiếc cho Hồng Duy và Trọng Đại khi họ không có điều kiện thể hiện mình tại giải giao hữu do chấn thương'.

Nhận định về ASIAD 2018, thầy Park tỏ ra tự tin khi cho biết nếu đạt phong độ cao nhất, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng.

'Các đội Nepal, Pakistan, Nhật Bản đều rất mạnh và mỗi trận đấu đều là 1 trận chung kết. Nếu cố gắng hết sức và đạt phong độ cao nhất, chúng ta có thể giành ngôi đầu bảng, qua đó tránh được các đối thủ mạnh ở vòng knock-out. Nhưng đó là điều kiện lý tưởng. Chúng ta cũng có thể xếp thứ 2, thậm chí là thứ 3 tại bảng đấu. Chúng ta cũng có thể bị loại nếu không còn là chính mình', HLV Park Hang-seo cho biết thêm.