Bị chỉ trích nặng nề trên Facebook, đội trưởng Văn Quyết đáp trả đanh thép

Sau khi HLV Park Hang-seo công bố danh sách chính thức đội Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 18, rất nhiều CĐV đã chỉ trích quyết định chọn tiền đạo Văn Quyết cho suất U23+3 và loại thủ thành Đặng Văn Lâm.

Bị chỉ trích nặng nề trên Facebook, đội trưởng Văn Quyết đáp trả đanh thép

Tại Cúp Tứ hùng U23, Văn Quyết được chơi trọn vẹn 2 trận đấu, song anh đã không thể hiện được quá nhiều điều trên hàng công Olympic Việt Nam. Cộng đồng mạng tỏ ra giận dữ vì tiền đạo của Hà Nội FC được để dành cho suất quá tuổi, thay vì một Đặng Văn Lâm chắc chắn trong khung gỗ.

Trước những chỉ trích của dư luận, Văn Quyết đã có những chia sẻ: 'Là một trong ba cầu thủ trên 23 tuổi tham dự ASIAD 18, tôi cảm nhận rõ áp lực từ nhiều phía. Nhưng trên hết, ban huấn luyện và các đồng đội vẫn luôn sát cánh, động viên và cùng nhau phấn đấu'.

Bản thân chân sút 27 tuổi tin vào sự lựa chọn của HLV Park Hang-seo và Ban huấn luyện. Anh cho biết sự tin tưởng của thầy Park là chìa khóa giúp mình vượt qua khó khăn.

'Tôi không đánh giá về bản thân nhưng tôi nghĩ những nỗ lực được tôi thể hiện thì được ban huấn luyện và các cầu thủ cùng người trong nghề đánh giá một cách đúng mực'.

'Sự nỗ lực của không chỉ tôi, mà của tất cả anh em cầu thủ trong cả nước luôn được tôn trọng và nhìn nhận xứng đáng. Thành công của U23 Việt Nam hồi tháng 1 là cú hích nhưng cũng là sức ép của bất cứ cầu thủ nào. HLV là người có quyền quyết định, và ông ấy sẽ chọn những người hợp với lối chơi nhất', Văn Quyết cho biết thêm.

Chiều nay 8/8, Văn Quyết và toàn đội Olympic Việt Nam đã di chuyển về Bình Dương để chuẩn bị cho chiến dịch ASIAD 18 sắp tới.

Danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Thủ môn: Văn Hoàng (Sài Gòn), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa)

Hậu vệ: Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng(Viettel), Văn Thanh (HAGL), Văn Lợi (Hải Phòng), Văn Mạnh (SLNA)

Tiền vệ: Văn Đức, (SLNA), Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Anh Đức (B.Bình Dương).


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)