SLNA vs Persija là trận đấu thứ 3 của cả SLNA lẫn Persija (Indonesia) tại vòng bảng AFC Cup 2018. Màn thư hùng này sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều mai (6/3) tại sân vận động Vinh.

Trước giờ bóng lăn, các nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia Việt Nam đang dẫn đầu bảng H với 6 điểm sau 2 chiến thắng tuyệt đối. Trong khi đó, Persija đang xếp thứ 3 do thua kém Johor Darul Ta'zi về chỉ số phụ.

Ở lượt đấu thứ 2 vòng bảng AFC Cup 2018, SLNA đã tận dụng thành công lợi thế được chơi trên sân Vinh để đánh bại Johor Darul Ta'zi với tỉ số 2-0. Còn Persija dù phải làm khách trước Tampines Rovers (Philippines) cũng xuất sắc ca khúc khải hoàn với chiến thắng thuyết phục 4-1.

Trận SLNA vs Persija diễn ra tại sân Vinh. Ban tổ chức sân vận động sẽ miễn phí vé vào cửa ở các khán đài B, C, D ở tất cả các màn so tài của SLNA thuộc khuôn khổ AFC Cup. Bởi vậy, nếu quý vị độc giả hay người hâm mộ có thể tới sân Vinh để xem trực tiếp.

Còn nếu quý vị độc giả hay người hâm mộ không có điều kiện tới sân vận động Vinh thì có thể theo dõi trực tiếp trận đấu qua kênh Fox Sports 1 Asia.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem trực tiếp SLNA vs Persija, vòng bảng AFC Cup 2018.