Trận đấu giữa SLNA vs Johor Darul Ta’zim sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay (28/2) trên sân vận động Vinh. Thủ thành Nguyên Mạnh không kịp bình phục để sát cánh cùng các đồng đội ở màn thư hùng này cũng như giai đoạn lượt đi V-League 2018.

Đây là một tổn thất lớn của SLNA bởi Nguyên Mạnh luôn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ cũng như là đội trưởng của CLB. Anh đã bị gãy gập tay trái ở chiến thắng 2-0 trước Tampines Rovers thuộc khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng AFC Cup 2018.

Gần như chắc chắn thủ môn Văn Hùng sẽ bắt chính ở trận SLNA vs Johor Darul Ta’zim diễn ra vào chiều nay. Song đây là giải pháp mang tính tạm thời của HLV Đức Thắng cùng các cộng sự.

Về lâu về dài, SLNA phải bổ sung nhân sự nơi khung gỗ. Mới đây, đội chủ sân Vinh đãmượn thành công Phan Đình Vũ Hải từ Hải Phòng.

Phan Vũ Đình Hải cập bến sân Lạch Tray từ năm 2015. Vào cuối mùa giải trước, anh đã bắt chính cho Hải Phòng khi thủ thành Đặng Văn Lâm gặp phải chấn thương.

Văn Hùng và Phan Vũ Đình Hải sẽ cạnh tranh với nhau suất bắt chính cho SLNA ở lượt đi V-League 2018 cũng như phần còn lại của AFC Cup 2018 trước khi Nguyên Mạnh tái xuất.