Bali United vs FLC Thanh Hóa là trận đấu thứ 3 của cả hai CLB tại vòng bảng AFC Cup. Trước giờ bóng lăn, các nhà đương kim Á quân V-League đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng (bảng G) với 3 điểm. Trong khi đó đại diện của Indonesia xếp sau 1 bậc với 1 điểm sau 2 lượt trận.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV trưởng Widodo Cahyono Putro của Bali United đã thể hiện sự tôn trọng đặc biệt với FLC Thanh Hóa. Ông thừa nhận bản thân và các học trò sẽ phải đối mặt với một trận đấu đầy khó khăn.

"FLC Thanh Hóa chắc chắn là một đối thủ đáng gờm vì đại diện cho bóng đá Việt Nam dự AFC Cup. Tôi biết, họ đã nghiên cứu kỹ cách chơi của chúng tôi và đến Indonesia từ chủ nhật 4/3 nên có sự tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc cho trận đấu sắp tới”, Widodo Cahyono Putro chia sẻ.

Trận Bali United vs FLC Thanh Hóa thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng AFC Cup (bảng G) diễn ra vào lúc 14h30 hôm nay (7/3) và sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi và tiếp tục ủng hộ!