FLC Thanh Hóa tỏ ra hụt hơi ở đấu trường châu lục khi 2 lần bị dẫn trước mà vẫn thua ngược ở lượt đi bảng G AFC Cup 2018. Tuy nhiên, cơ hội đi tiếp vào vòng trong vẫn còn nguyên với thầy trò HLV Marian Mihail cùng 3 trận đấu trước lượt về. 

Ở trận đấu chiều 13/3, FLC Thanh Hóa sẽ ra sân với lực lượng mạnh nhất, trong đó có thủ thành Tiến Dũng và tiền vệ Vũ Minh Tuấn, tiền vệ Trọng Hoàng... Đại diện Việt Nam tạo ra được thế trận áp đảo ngay từ đầu trận. Thế nhưng,  Bali United đã nghiên cứu kĩ đội chủ nhà nên họ đã thi đấu phòng ngự chắc chắn. 
 
Mặc dù có nhiều cơ hội nhưng Minh Tuấn, Trọng Hoàng hay Pape Omar đều không tận dụng thành công. Ngược lại,  Bali United cũng có những cơ hội phản công rất nguy hiểm, nhưng may mắn là thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thi đấu xuất thần giúp cho FLC Thanh Hóa giành được 1 điểm trên sân nhà Mỹ Đình. 
 
Hòa chung cuộc 0-0, FLC Thanh Hóa đang tự đánh mất dần đi cơ hội vào vòng trong khi mới chỉ có 4 điểm. Vào ngày 11/4, FLC Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách trước Global Cebu. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này và giải quyết được Yangon United trên sân nhà ở lượt trận cuối cùng thì cơ hội vào vòng trong của đội bóng xứ Thanh sẽ rộng mở. 
 
Kết quả FLC Thanh Hóa vs Bali United (bảng G-AFC Cup 2018: Thủ môn Bùi Tiến Dũng giúp Thanh Hóa có điểm