Tuy làm khách trước đại diện của Indonesia và thời tiết không ủng hộ nhưng FLC Thanh Hóa vẫn nhập cuộc tốt. Rất nhiều cơ hội tốt được đại diện Việt Nam tạo ra trong đó có quả penalty ở phút 15 nhưng Omar đã dứt điểm không thành công. Dù vậy, FLC Thanh Hóa vẫn có được bàn mở tỷ số ở phút 30 với cú đá phạt trực tiếp chính xác của ngoại binh người Nhật Bản – Karube.

 
Sang hiệp hai, Bali United có liên tiếp hai sự thay đổi người trên hàng công nhằm điều chỉnh thế trận. Sau một vài tình huống hãm thành, đội chủ nhà đã có được bàn gỡ hòa ở phút 67. Tiếp đà hưng phấn, Bali United đã có được thêm 2 bàn thắng ngay sau đó ở các phút 72 và 74. Demerson và Lillipaly là những người lập công cho đội đương kim á quân Indonesia.
 
Những phút còn lại, FLC Thanh Hóa không lên nổi bóng trước sự hưng phấn của Bali United. Trận đấu khép lại với chiến thắng 3-1 cho đại diện Indonesia. Với kết quả này, Thanh Hóa mới chỉ có 3 điểm sau ba trận và không còn nhiều cơ hội để đi tiếp.
 
Đội hình thi đấu của 2 đội:
 
Bali United: Wawan Hendrawan, Demerson, Wijaya, Fajrin, Ahn Byung-gun, Irfan Bachdim, Brands, Lilipaly, Velden, Sausu, Spasojevic.
 
FLC Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Van Bakel, Đình Đồng, Xuân Cường, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Karube, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Omar, Ofere.